nguoibanthancuabo.com

Visa châu Âu và những điều cần biết

Hiện nay, trong thời đại phát triển, mức bình quân thu nhập ngày càng tăng cao. Nên việc đi du lịch châu Âu không còn là những vấn đề quá lớn đối với nguồn kinh phí của chúng ta. Khi đi du lịch thì việc không thể thiếu đối với những du khách có ý định đi du lịch nước ngoài nói chung hay đi châu Âu nói riêng đó là công việc xin visa. Cụ thể trong bài viết hôm nay, babar travel sẽ cung cấp cho đọc giả những thông tin cần thiết về vấn đề xin visa châu Âu.
Đối với thời đại ngày nay, việc làm visa châu Âu không còn quá khó khăn, phức tạp như trước đây. Nhưng nếu phải làm visa điều tất nhiên bạn không thể tránh được là phải chuẩn bị những giấy tờ và hồ sơ phức tạp liên quan đến bản thân và các quy trình mà Đại sứ quán các nước Châu Âu có mặt ở Việt Nam đưa ra. Do đó, việc hoàn thành thủ tục xin visa cũng chiếm khá nhiều thời gian, trong đó còn chưa kể quá trình làm hồ sơ hoàn toàn bằng tiếng anh hoặc ngôn ngữ của nước bạn cần xin visa. Ở thời điểm hiện nay, visa xin châu Âu thường là visa schengen, cho phép các công dân của các nước ngoài châu Âu có thể đi lại trong 26 nước như: Áo, Bỉ, cộng hoà Czech, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp,Đức, Ý, Luxembourg, malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sỹ. Khi bạn thực hiện làm thủ tục visa thì bạn hoàn toàn có thể đến đại sứ quán nước mà bạn sẽ đi để chuẩn bị thủ tục đăng kí và các giấy tờ cần thiết để xin visa. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp đến xin visa và phỏng vấn nhưng vẫn không xin được, nguyên nhân là do chưa chẩn bị kỹ lưỡng những hồ sơ được tư vấn cụ thể đối với từng cá nhân, đối tượng dẫn đến việc các giấy tờ cung cấp cho đại sứ quán không có tính thuyết phục cao. Thấu hiểu và nhận thức được những khó khăn này, babar travel đã có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về xin visa châu Âu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Thay vì mất khá nhiều thời gian để đến lãnh sứ quán xin visa, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết nhất trong quá trình làm hồ sơ như: mục đích chuyến đi, đặc điểm nhân thân, chứng minh tài chính,… cho chúng tôi. Khi đó, vấn đề lo lắng về những khó khăn trong việc xin visa sẽ được babar travel giúp du khách thực hiện nhanh chóng. 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chu đáo trong công việc, babar travel hứa hẹn sẽ đem lại sự hoàn hảo nhất cho chuyến đi của bạn.
23/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *