nguoibanthancuabo.com

Bạn có biết ngân hàng nào làm việc thứ 7 không?


Thời gian làm việc của người lao động được quy định cụ thể trong luật. Tuy nhiên, do đặc thù công việc mà nhiều đơn vị phải làm thêm trong dễ dàng nhận thấy nhất chính là ngân hàng. Vậy có những ngân hàng nào làm việc thứ 7? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu. 
Trước hết các bạn cần phải biết được lịch làm việc của các ngân hàng. Thông thường nhân viên ngân hàng cũng sẽ được hưởng các chế độ như của công nhân viên chức bình thường theo quy định của nhà nước. Đó chính là làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Buổi sáng bắt đầu từ 8h và kết thúc lúc 11h30 còn buổi chiều là từ 13h đến 17h30. Đây là quy định được ban hành từ lâu và giới ngân hàng cũng phải thực thi một cách có tổ chức.
Tuy nhiên do nhu cầu giao dịch của khách hàng ngày càng tăng khiến cho lịch cũ không còn phù hợp và cần phải điều chỉnh. Biểu hiện chính là một số ngân hàng hoặc những chi nhánh đã cho nhân viên của mình làm việc cả thứ 7. Sự điều chỉnh này nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, các cây ATM còn phải hoạt động hết công suất vào các ngày trong tuần nhất là vào thứ 7, chủ nhật mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 
Vậy có những ngân hàng nào làm việc thứ 7? Theo tôi được biết thì có một số ngân hàng như BIDV, Techcombank, Agribank,… Điều này cho thấy dù là ngân hàng nhà nước hay ngân hàng tư nhân thì đều có sự điều chỉnh để phù hợp hơn với thực tế. 
Việc biết được ngân hàng nào làm việc thứ 7 giúp quý khán giả rất nhiều. Ví dụ như, bạn có thể thực hiện được việc giao dịch như chuyển tiền, mượn tiền thông qua ngân hàng một cách nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kí thế chấp, bảo lãnh, giải ngân vào khoảng thời gian này, giúp bạn không bị chậm trễ công việc. 
Đối với ngân hàng thì việc làm việc vào thứ 7 cũng có những ưu điểm nhất định. Đây sẽ là cơ hội để đơn vị xây dựng được hình ảnh đẹp, hết lòng phục vụ khách hàng. Mặt khác, lợi nhuận thu được vào thứ 7 cũng không phải nhỏ, góp phần giúp ngân hàng có bước tiến mới trong hoạt động của mình. 
Thông qua bài viết, chúng tôi tin rằng quý vị độc giả có thể biết được ngân hàng nào làm việc thứ 7, từ đó đưa ra được những phương án tốt nhất, không gây ảnh hưởng đến công việc của bản thân. Do dung lượng bài viết có hạn nên nếu bạn còn thắc mắc vui lòng chờ đón bài viết trong số tiếp sau của chúng tôi. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.chuyennongthon.com/news/detail/dia-chi-ngan-hang-vietcombank-ha-noi-2445.html
28/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *