nguoibanthancuabo.com

Báo giá thiết bị kho lạnh

Bảo quản là quá trình yêu cầu tính chính xác cao, hiện nay kho lạnh được rất nhiều doanh lựa chọn và tin tưởng trong việc lưu trữ, bảo quản và vận chuyển hàng hóa của mình, đặc biệt là những sản phẩm nhạy cảm, dễ hư hỏng. Để lắp đặt được một kho lạnh chất lượng cần đảm bảo thiết bị chắc chắn, uy tín. Bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp thiết bị kho lạnh vì chưa biết mức giá chính xác.

Thực tế, kho lạnh có khá nhiều loại khác nhau và được áp dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Bởi vậy mà cách thiết kế kho lạnh cũng khác nhau. Tuy nhiên, xét về mặt cấu tạo, các kho lạnh này không quá khác nhau, chúng đều gồm hai phần chính là hệ thống cách nhiệt và hệ thống làm lạnh.

Related image

Thứ nhất, hệ thống cách nhiệt

Đây là hệ thống nhằm giữ nhiệt độ bên ngoài và không làm ảnh hưởng tới bên trong. Đồng thời, nó giữ cho hơi lạnh tỏa ra từ hệ thống lạnh không thoát ra bên ngoài. Hệ thống cách nhiệt gồm:

- Vỏ ngoài kho lạnh: có cấu tạo từ các tấm Panel, mặt ngoài phẳng, không báo bụi. Phần cách nhiệt là nhờ lớp cách nhiệt Pu hoặc bông khoáng tạo nên.

- Cửa kho lạnh: thường được sản xuất với chất liệu thép không gỉ. Những phụ kiện đi kèm gồm bản lề, tay khóa bằng inox chắc chắn.

- Cửa kho cũng đảm bảo độ kín và khả năng cách nhiệt hiệu quả như vách và trần. Bên cạnh đó, cửa phải kín và tính linh hoạt cao, dễ dàng cho việc xuất nhập hàng.

Thứ hai, hệ thống làm lạnh

- Giữ vai trò vô cùng quan trọng, nó là hệ thống giúp giảm nhiệt độ trong kho xuống đứng mức yêu cầu để bảo quản các sản phẩm có trong kho. Hệ thống làm lạnh bao gồm các chi tiết:

- lạnh: được lắp đặt bên trong kho lạnh giống như máy nén, có tác dụng làm lạnh, tản khí và xả đá tuyết trong quá trình chạy kho lạnh.

-  nén với công suất cao: có tác dụng nén môi chất lạnh, kích thước và công suất khá phong phú. Do đó, tùy vào thể tích kho mà khách hàng có thể chọn loại máy nén sao cho phù hợp.

- Tủ điều khiển: hệ thống làm lạnh có chức năng kiểm soát, điều chỉnh các hoạt động trong kho lạnh. Người dùng sẽ cài đặt các chế độ làm lạnh tại đây cũng như theo dõi, điều chỉnh nhiệt độ sao cho ổn định nhất trong kho lạnh.

Ghé qua Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ điện lạnh Việt Nhật để được tư vấn, lựa chọn và báo giá thiết bị kho lạnh cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo chất lượng vật tư luôn uy tín, đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.
 

Xem thêm: https://kholanhvietnhat.vn/thiet-ke-thi-cong-lap-dat-he-thong-lanh-bao-quan/
Xem thêm bài viết: http://camnangkinhdoanhnhadat.com/?p=6700
28/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *