nguoibanthancuabo.com

Báo giá vách nhôm kính hợp lý


Hiện nay để chia nhỏ các không gian như các phòng trong nhà hay văn phòng làm việc người ta không cần dùng đến những bức tường thô kệch, bí bách hay cửa gỗ nhựa nữa mà thay thế vào đó là những vách ngăn nhôm kính vô cùng hiện đại. Mỗi không gian lại có những loại vách ngăn nhôm kính phù hợp riêng giúp ngăn được không gian mà lại sáng sủa, thoáng mát. Nhưng nhiều người tiêu dùng còn đang băn khoăn về giá của những sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé. 

Những lợi ích khi sử dụng vách ngăn nhôm kính
Không phải ngẫu nhiên mà vách ngăn nhôm kính được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, mà là bởi chúng có những tính năng ưu việt riêng mà những sản phẩm khác không thể có được. Vách ngăn nhôm kính giúp chia không gian một cách độc lập nhưng không gây bí bách không gian mà khiến không gian phóng được ngăn trông rộng hơn, không bị che khuất tầm nhìn và rất sáng sủa. Kích thước cửa vách được tính tán dựa trên kích thước của căn phòng mà bạn cần ngăn để đảm bảo độ ăn khớp cao nhất. 


Bên cạnh đó, vách ngăn nhôm kính còn có khả năng cách âm tương đối tốt, cách nhiệt cao nhờ kết cấu khít. Do đó khi sử dụng những vách ngăn này cho phòng có sử dụng điều hoà là vô cùng hợp lý. Khi đặt mua kính bạn có thể chọn loại kính kính trong hoặc kính mờ tùy nhu cầu sử dụng. Vách ngăn bằng nhôm kính ra đời xóa tan những khuyết điểm của bức tường ngăn bí bách hay những tấm ngăn nhựa kém bền. Đúng như tên gọi vách ngăn này được cấu thành từ hai bộ bận là khung nhôm và phần vách kính. Phần kính thường được làm từ kính cường lực có độ dày khoảng 5mm đến 12mm tùy nhu cầu của người dùng. Chưa hết, để phục vụ cho việc đi dây điện dưới vách được dễ dàng hơn thì dưới khung còn được thiết kế thêm hộp điện. Màu sắc khung có thể được phun đa dạng tùy sở thích và hợp phong thủy.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của vách ngăn nhôm kính
Nhu cầu sử dụng tăng cao nên các nhà sản xuất cho ra thị trường ngày càng nhiều các loại vách ngăn khác nhau với mức giá thành đa dạng. Nhìn chung giá vách nhôm kính thường được quyết định bởi những yếu tố dưới đây:
●    Khung nhôm định hình: Khung nhôm thường gồm có các hệ 1000, 700,... và đi kèm với chúng là những mức giá khác nhau nhưng chênh lệch không quá cao.
●    Vách kính: tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn loại vách kính cho phù hợp. Nếu vách kính cho nhà vệ sinh và nhà tắm thì nên chọn loại nhám, còn nếu dùng để ngăn phòng thì chọn loại trong suốt để đảm bảo độ thoáng mát cho căn phòng. Loại kính cùng với độ dày khác nhau thì đương nhiên giá thành cũng khác nhau.
●    Đơn vị cung cấp: Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những mức giá khác nhau được nêu trong các bảng báo giá với chế độ ưu đãi riêng nên bạn nên tham khảo qua các bảng báo giá của nhiều cơ sở trước khi đưa ra quyết định nhé. 

Xem thêm: https://tuongkinhtkc.com/tin-tuc/bai-viet/358-vach-kinh-ngan-phong.html
Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuame.com/news/detail/vach-nhom-kinh-mang-den-su-tien-loi-va-3467.html
06/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *