nguoibanthancuabo.com

Các loại thực phẩm tốt cho tim mạch và thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch

Những căn bệnh tim mạch có liên quan đến sự hoạt động quá sức của tim và gây suy yếu khả năng làm việc của tim tiêu biểu như những căn bệnh: bệnh cơ loạn nhịp tim, bệnh động mạch vành hoặc suy tim. Những căn bệnh tim mạch còn gây ra sự gián đoạn hoặc không cung cấp đủ oxy đến những cơ quan trong cơ thể khiến cho những cơ quan này bị ngưng trệ hoạt động và phá hủy trực tiếp đến từng bộ phận trong cơ thể dẫn tới tử vong. Ngày nay, con người đã nhận thực được sự nguy hiểm của căn bệnh này, cách tốt nhất để hạn chế những hậu quả do bệnh để lại đó là sử dụng các loại thực phẩm tốt cho tim mạch và thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch chất lượng. Nếu như bạn chưa biết nên sử dụng loại nào, hãy tham khảo dưới bài viết này.

traly-omega-369

Thứ nhất, rau quả, trái cây là những loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu, chúng có khả năng hỗ trợ tim mạch và có tác dụng cung cấp những chất chống oxy có tác dụng tốt cho hệ tim mạch cung như nguồn chất xơ không thể thiếu. Trong quả cam giàu hàm lượng vitamin C và có khả năng chống lại những căn bệnh tim, cam chứa lượng lớn chất xơ pectin giúp làm giảm cholesterol, vitamin C có khả năng tăng cường bức tường của động mạch nhằm giảm tắc nghẽn trong động mạch. Nước cam còn có thể cải thiện chức năng của các mạch máu.

Thứ hai, ngũ cốc nguyên hạt: đây là chế độ ăn uống cần có giúp bạn giảm lượng cholesterol, ngũ cốc nguyên hạt có chứa những sợi chất xơ giúp cho động mạch không tắc nghẽn. Hạnh nhân, đậu phộng hoặc hạt dẻ là những loại hạt thân thiện với trái tim con người, những loại hạt này có chứa vitamin E, chúng như bức tường bảo vệ thành động mạch.

Thứ ba, quế: đây là loại gia vị không đơn thuần chỉ là nguyên liệu cho các món ăn mà còn mang đến cho con người nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. Bạn nên bổ sung 1 số loại gia vị cho các món tráng miệng hoặc sử dụng nguyên liệu cho các món ăn hằng ngày. Gia vị đa năng này sẽ làm giảm lượng chất béo đáng kể có trong máu ngăn chặn tắc nghẽn trong các mạch máu.

Thứ tư, trà: sử dụng trà hằng ngày giúp tăng cường trao đổi chất, nó cũng có khả năng cải thiện sức khỏe tim mạch. Trong trà có chứa 1 hàm lượng chất chống oxy hóa được gọi là catechin, giống như 1 tấm lá chắn cho thành động mạch. Chất chống oxy hóa trong loại thực phẩm hỗ trợ tim mạch này có thể ngăn ngừa các cục máu đông có thể gây tử vong.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tim mạch. Nếu như bạn đang thắc mắc không biết sử dụng loại nào, hãy liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly!
 

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-cho-nguoi-cao-huyet-ap/
Xem thêm bài viết: http://www.songlaumoingay.com/news/detail/tra-uong-mat-gan-ma-ban-nen-thu-2282.html
14/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *