nguoibanthancuabo.com

Cám ơn chủ thương hiệu Magic Skin Châu Minh Đào đã tin tưởng tìm đến thương hiệu Saffron của chúng t

Cám ơn chủ thương hiệu Magic Skin - Châu Minh Đào đã tin tưởng tìm đến thương hiệu Saffron của chúng tôi (Thương hiệu Saffron lâu đời nhất của Iran và thế giới mà chúng tôi đang là đối tác duy nhất ở thị trường Việt nam - khoảng 10 hôm nữa chúng tôi sẽ khai trương Showroom ở 39b Hàng bài - Hà nội, tiếp theo đó sẽ mở dần các showroom ở các tỉnh thành phố trên toàn quốc )
Một điều cần phải lưu ý về mức độ tiêu thụ Saffron trong vài năm tới sẽ lên đến cả tỷ đô ở Việt nam vì nó có tác dụng vượt trội trong làm đẹp, trong việc phục hồi thể lực và tinh thần.... Và vô số các công dụng khác mà người ta chỉ phải bỏ ra tiểu thiểu 5 - 10 ngàn đồng mỗi ngày để sử dụng (người dân ở các nước phương tây vô cùng ưa chuộng loại thực phẩm này ).
Hãy nhìn vào thị trường trà, cafe, làm đẹp, thực phẩm chức năng ở Việt nam mà xem, người ta chi tiêu hàng chục tỷ đô cho những sản phẩm dịch vụ này mỗi năm.
Nhưng phần hay nhất ở chỗ là trong Saffron có chứa tất cả các lợi ích của các sản phẩm dịch vụ bên trên cộng lại (thành thật mà nói thì Saffron sẽ không thể thay thế được hoàn toàn những sản phẩm và dịch vụ bên trên, nhưng nó sẽ thay thế phần phần nào đó bởi lợi ích vượt trội của sản phẩm với sức khỏe con người, tính tiện dụng và giá cả thì ai cũng dùng được )
Hãy thử nghĩ về điều này ? Nếu thị phần của Saffron chiếm 10% thì điều đó có nghĩa người Việt bỏ ra 1 tỷ đô để sử dụng Saffron mỗi năm.
Đó là một con số khả thi, nhưng nó quá lớn. Thử tưởng tượng xem 1 tỷ đô nó nhiều tiền đến nhường nào...
Điều đó có nghĩa là ai nhảy vào thị trường này sẽ có rất nhiều cơ hội để trở nên cực kỳ giàu có.
Còn nữa, thời gian tới chúng tôi sẽ hợp tác với thương hiệu mỹ dược phẩm Magic Skin đưa ra các sản phẩm chất lượng ra thị trường, qua đó giúp cho các nhà kinh doanh "Kiếm tiền số lượng lớn".
Về mức độ uy tín và nổi tiếng của Magic Skin thì tôi sẽ không phải giới thiệu nữa, trong nhiều năm qua họ đã giúp bao nhiều nghìn người "ăn nên làm ra" như thế nào thì mọi người đều đã biết. Nhưng lần này sẽ có thêm một sự khác biệt nho nhỏ nữa đó là sẽ có thêm cả tôi hướng dẫn và kèm cặp bạn kinh doanh, tiếp thị và bán hàng.
Ai muốn theo chúng tôi ?
11/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *