nguoibanthancuabo.com

Chất lượng và giá cửa thép chống cháy tốt nhất của GOONSAN

Trong các nhà máy, công xưởng sản xuất luôn cần một loại cửa có độ bền cao cũng như khả năng chống cháy và các tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu và trường, hóa chất…Những tiêu chí này đều được đáp ứng bởi cửa thép chống cháy do GOONSAN cung cấp. Sản phẩm tốt và có giá cửa thép chống cháy cũng tương đối phải chăng, hấp dẫn.

Những ưu điểm của cửa thép chống cháy

Loại cửa thép chống cháy có thiết kế vô cùng bền và chắc chắn. Sử dụng cửa thép chống cháy trong các ngôi nhà hoặc các công xưởng sẽ hạn chế và giảm thiểu hoàn toàn các hiện tượng cửa bị cong vênh, co rút cũng như chống cháy vô cùng tốt.

Chất liệu của cửa thép chống cháy được làm hoàn toàn từ chất liệu gang và thép, được gia công chắc chắn, bền bỉ. Do đó loại cửa này có tác dụng chống chịu những hiện tượng vật lý tác động lên bề mặt của cửa chẳng hạn như khả năng chống cháy, chống va đập và cong vênh.

Bên cạnh đó với chất liệu gang thép của cửa thép chống cháy còn có tác dụng bảo an và chống trộm cắp vô cùng hiệu quả. Chất liệu này còn không bị oxy hóa và không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đến thời tiết, khí hậu và môi trường, không bị han gỉ.

Nhắc đến cửa thép chống cháy có thể quý khách hàng liên tưởng đến một chiếc cửa thô và cứng. Tuy nhiên loại cửa thép này hoàn toàn ngược lại, nó rất tinh tế và có nhiều hoa văn, bề mặt sáng bóng hoặc có các vân gỗ được in một cách tự nhiên đề cao tính thẩm mỹ.

Các mẫu mã của cửa thép chống cháy của GOONSAN rất đa dạng và được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Trên bộ cửa thép chống cháy còn được trang bị những tính năng khác như đèn soi ổ khóa, chuông điện, gương cầu và gioăng cao su chống ồn…

Kết quả hình ảnh cho cửa thép chống cháy

Sản phẩm tốt, giá thành hợp lý

Bên cạnh chất lượng thì giá cửa thép chống cháy do GOONSAN cung cấp cũng có mức giá thành tương đối phải chăng. So với các loại cửa chống cháy khác đang có có mặt trên thị trường chúng tôi cam kết giảm 20% giá thành dành cho các mẫu mã của công ty.

Để có thể chọn mua các sản phẩm cửa thép chống cháy chính hãng và chất lượng quý khách hàng vui lòng lựa chọn công ty cổ phần sản xuất và thương mại xuất nhập khẩu GOONSAN.

Đây là địa chỉ cung cấp các sản phẩm cửa thép chống cháy chất lượng, có độ bền cao cùng các mức giá hấp dẫn nhất. Ngoài ra địa chỉ tư vấn lắp đặt và thi công cửa nhà máy, công xưởng tốt nhất.

Xem thêm: http://goonsan.vn/cua-thep-van-go-2-canh-sang-trong-va-ben-bi
Xem thêm bài viết: http://www.vutrangnhung.com/news/detail/bang-gia-cua-thep-van-go-tai-goonsan-2183.html
06/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *