nguoibanthancuabo.com

Cisco catalyst 3650 series – thiết bị thông minh với những công nghệ tuyệt vời

Trong thời kỳ công nghiệp 4.0, Internet đang chi phối tới mọi mặt của đời sống của xã hội. Điều đó đã tạo tiền đề cho sự ra đời của hàng loạt các thiết mạng. Trong số đó, cisco catalyst 3650 series được đánh giá là sản phẩm không thể thiếu trong một hệ thống mạng cục bộ. 

Những tính năng nổi bật của Cisco catalyst 3650 series

Cisco catalyst 3650 series là  thiết bị chuyển mạch cấp độ doanh nghiệp được ứng dụng phổ biến trong quá trình lắp đặt hệ thống đường truyền mạng tại các văn phòng, công ty.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một số tính năng nổi bật đó là:

Đầu tiên, sản phẩm hỗ trợ công nghệ cisco energy wise. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp cho phép các máy chủ tính toán và quản lý việc tiêu thụ điện năng của các thiết bị mạng.

Nhờ vậy, mà người dùng có thể theo tiết kiệm tối đa lượng tiêu thụ điện của các thiết bị mạng cũng như đồng thời hạn chế lượng khí cacbon độc hại thải ra môi trường bên ngoài.

Thiết bị này không chỉ sở hữu công nghệ cisco energy wise mà còn được tích hợp công nghệ StackWise-160. Với công nghệ hiện đại này, sản phẩm này góp phần hỗ trợ đắc lực cho quá trình mở rộng hệ thống và nâng cao độ tin cậy.

Không chỉ vậy, công nghệ này còn giúp cho đường truyền diễn ra thông suốt, nhanh chóng, hiệu quả. Vì vậy, khi tải các video cũng như truy cập các ứng dụng Gigabit Ethernet, khách hàng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn.

Một tính năng nổi bật của sản phẩm này khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng đó chính là mức độ bảo mật cực cao. Nhờ vậy, mà khi có những mối đe dọa, sự xâm nhập từ bên ngoài, người dùng sẽ kịp thời phát hiện và khắc phục nhanh chóng

Đơn vị cung cấp Cisco catalyst 3650 series chính hãng, giá tốt

Với những tính năng tuyệt vời kể trên, việc trang bị sản phẩm này cho hệ thống đường truyền mạng  là vô cùng cần thiết. Và để có được một sản phẩm chất lượng, chắc chắn rằng, chúng ta phải tìm đến những địa chỉ uy tín

Trong số những đơn vị có mặt trên thị trường, Công ty Cổ phần Phát triển kỹ thuật Trần Lê luôn là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng đặt mua sản phẩm. Tại đây, sản phẩm này được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá thành vô cùng hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

 

Xem thêm bài viết: http://www.ngaymoichocuocsong.com/news/detail/thiet-bi-chuyen-mach-cisco-switch-3750-series-chat-luong-3268.html
12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *