nguoibanthancuabo.com

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng chất lượng của Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly

Việc gia công thực phẩm chức năng ngày càng được chú trọng và yêu cầu tất cả đều quy trình, nguyên liệu đầu vào phải đạt chuẩn để cho ra đời các sản phẩm sự tốt với công dụng tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải bất cứ địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm nào cũng đảm bảo an toàn. Nếu như bạn chưa biết nên tin tưởng lựa chọn đơn vị nào hãy thử tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng chất lượng của Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là doanh nghiệp dẫn đầu về uy tín chất lượng, là lựa chọn tối ưu dành cho những đơn vị hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm chức năng. Đến với Trang Ly bạn sẽ được tiếp xúc, làm việc với đội ngũ dược sĩ và nghiên cứu sinh có tay nghề cũng như chuyên môn cao. Bên cạnh đó, Trang Ly không ngừng nghiên cứu, bào chế và cho ra đời nhiều sản phẩm mới độc quyền, hiện đã được bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành sản xuất.

Bên cạnh đó, Trang Ly hiện có nhà máy sản xuất được đầu tư hàng loại các loại trang thiết bị, máy móc hiện đại với dây chuyền sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn GMP của bộ y tế. Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly với dây chuyền sản xuất khép kín chuyên sản xuất các loại thực phẩm chức năng bao gồm các sản phẩm dạng siro, dạng viên nén, viên nang, cốm, … Với năng suất sản xuất hàng triệu sản phẩm mỗi năm, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các đơn hàng lớn nhỏ trong thời gian ngắn nhất với chi phí tốt nhất.

Hình ảnh có liên quan

Đặc biệt. Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly chúng tôi là một trong số những đơn vị đầu tiên tiên phong áp dụng chặt chẽ nguyên tắc gmp trong quá trình sản xuất và gia công thực phẩm chức năng để đảm bảo được chất lượng cho từng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất luôn ở mức tốt nhất. Từ đó giúp khách hàng hài lòng và có niềm tin tuyệt đối vào đơn vị chúng tôi. Các sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng một cách tuyệt đối từ khâu cung cấp nguyên vật liệu, bán thành cho đến thành phần. Với trang thiết bị máy móc hiện đại được vận hành bởi các công nhân có chuyên môn. Đảm bảo chất lượng luôn đúng yêu cầu theo các đơn đặt hàng của từng khách hàng. Nếu như quý khách hàng yêu cầu cung cấp giấy COA chứng minh chất lượng cung như nguồn gốc của nguyên vật liệu, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp đến quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết về Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly, quý khách hàng xin truy cập website trangly.vn.

Xem thêm bài viết: http://www.sankhaudoinguoi.com/news/detail/dia-chi-xuong-gia-cong-my-pham-doc-quyen-1653.html
14/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *