nguoibanthancuabo.com

Hóa chất sử dụng trong ngành in có quan trọng không?

In ấn là một trong những ngành công nghiệp sử dụng khá nhiều các loại hóa chất khác nhau, chúng không chỉ đóng vai trò là nguyên liệu chính quyết định chất lượng in ấn còn ảnh hưởng trực tiếp đến những công nhân trực tiếp làm việc, tiếp xúc với dung môi in. Do đó, các cơ sở in công nghiệp luôn đặc biệt quan tâm tới chất lượng hóa chất sử dụng trong ngành in
Hiện nay, hóa chất sử dụng trong ngành in thường là những hỗn hợp hóa chất chứ không phải hoàn toàn một loại hóa chất, ví dụ như hóa chất Axit Nitric, Hydroquinone, tiền polimer Hóa Isocynate, Methacrylate, Axit Sunfuric… nhất là khi thị trường chợ đen cũng rất sôi động và dễ dàng mua phải những hóa chất ngành in đã bị pha và không có chất lượng đảm bảo. Do vậy, rất khó khăn để các cơ sở in công nghiệp tìm kiếm được nguồn hóa chất ngành in ở đâu chất lượng, đồng thời có giá cả cạnh tranh trong thị trường, để không chỉ đảm bảo uy tín kinh doanh mà còn bảo vệ sức khỏe của công nhân làm việc. 
Một trong những địa chỉ cung cấp hóa chất sử dụng trong ngành in uy tín đạt chất lượng cao là Công ty TNHH Công Nghệ Hóa Dầu Thiên Nhiên, một đại lý chuyên cung cấp hóa chất ngành công nghiệp tại thị trường trong nước và hầu hết các nước Đông Nam Á đều có chi nhánh và là thương hiệu uy tín tại thị trường các nước. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm mọi loại hóa chất cơ bản hay hóa chất đặc thù của bất kỳ ngành công nghiệp nào như ngành gỗ, đồ gỗ nội thất, nguyên phụ liệu giày, vải da, nhựa, phun sơn, túi sách, giày dép, điện tử, đồ chơi… Đặc biệt trong đó, với các hóa chất sử dụng ngành in khách hàng có thể tìm kiếm các hóa chất phù hợp với từng loại in ấn, in lụa các loại khác nhau. Bên cạnh thương hiệu về chất lượng được đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn của nhiều nước trên thế giới và phát huy công tác bảo vệ môi trường, đề phòng ô nhiễm nhằm đảm bảo đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất, Công Ty TNHH Hóa Dầu Thiên Nhiên còn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là bạn đối tác bởi giá thành ưu đại và cạnh tranh trong thị trường với cả bán lẻ và bán buôn. 
Nếu khách hàng muốn tìm hiểu về hóa chất sử dụng trong ngành in hoặc bất kỳ ngành công nghiệp nào khác có thể liên hệ hotline: 08 66783426 hoặc website: hoadauthiennhienbizz.vn để được tư vấn cụ thể về chất lượng, giá thành và điều kiện đóng hàng bảo quản chất lượng cho khách hàng theo tiêu chuẩn kỹ thuật. 


 

15/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *