nguoibanthancuabo.com

Lựa chọn kính bơi trẻ em phù hợp nhất

Đôi lúc bạn cảm thấy thật khó khăn trong việc thuyết phục bọn trẻ đeo kính bơi. Nhưng bạn không đáng để thua trong cuộc chiến này. Theo Simone Benhayon – Giáo viên dạy bơi ASA xuất sắc nhất trong năm và là đại sứ chương trình “Học bơi” của hãng Zoggs: “Kính bơi là một thiết bị thực sự cần thiết cho trẻ khi học bơi hay đơn giản là khi chúng đang tận hưởng niềm vui trong nước. Khi trẻ học bơi, việc được nhìn rõ mọi thứ trong nước sẽ khiến trẻ tự tin hơn, cho phép chúng ở dưới nước lâu hơn.” Bằng cách cho trẻ làm quen với kính bơi trẻ em trong giai đoạn sớm nhất, con bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong nước từ khi chúng còn rất nhỏ, tạo điều kiện để chúng học bơi và về lâu về dài giúp chúng trở thành những người bơi tự tin và an toàn.
 
Lợi ích từ việc đeo kính bơi trẻ em là rất rõ ràng, nhưng không phải lúc nào chúng cũng hiểu được điều đó và sẽ chỉ đeo một cách miễn cưỡng. Kính bơi dành cho trẻ em của hãng Zoggs có thể giúp bạn. Dưới đây là một số ưu điểm của loại kính này mà con bạn chắc hẳn sẽ rất thích thú:
 
Tạo cho trẻ niềm vui

Những em nhỏ mới tập làm quen với kính bơi có thể sẽ thích loại kính Peppa Pig siêu dễ thương của chúng tôi. Còn đối với những đứa trẻ lớn hơn, thiết kế của kính Sea Demon sẽ khiến chúng vô cùng thích thú. Hai thiết kế đặc sắc này chắc chắn sẽ trở thành hàng hot với những đứa trẻ nào muốn khoe kính của mình với bạn bè trong hồ bơi.

Tạo cho trẻ sự thoải mái
 
Kính bơi trẻ em Little Sonic Air và Sonic Air Junior có thiết kế rất thoải mái cho trẻ em. Công nghệ Air Cushioning độc đáo giúp làm giảm áp lực quanh mắt của trẻ khi đeo kính bơi trẻ em. Trẻ sẽ có cảm giác như đang không đeo gì. Chính vì vậy, loại kính này thực sự lí tưởng cho những đứa trẻ cảm thấy không thoải mái khi đeo kính bơi.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua kính bơi trẻ em, hãy đến ngay hệ thống các cửa hàng của WeTrek. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn giúp bạn lựa chọn được cặp kính tốt nhất.
 
17/03/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *