nguoibanthancuabo.com

Tầm quan trọng của xe nâng điện 3 tấn 


Nền công nghiệp ở nước ta đang bước vào một giai đoạn phát triển mới, giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhằm đẩy mạnh quá trình sản xuất ở các nhà máy, xưởng. Quá trình phát triển này yêu cầu các doanh nghiệp phải có sự đổi mới và nâng cấp cho hệ thống các phương tiện, máy móc làm việc trong nhà máy, nhà xưởng của mình. Một trong những phương tiện đang rất được chú ý tới trong những năm gần đây chính là xe nâng điện 3 tấn. Vậy công năng của nó là gì?

Công năng của xe nâng điện 
Xe nâng điện 3 tấn là một dòng xe được sử dụng rất rộng rãi ở các nhà máy, nhà xưởng hiện đại. Đây là loại xe có công dụng chính là để làm phương tiện di chuyển hạng nhẹ cho công nhân và để bốc dỡ hàng hóa có trọng lượng lớn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Khối lượng hàng mà xe nâng điện có thể bốc lên tới 3 tấn, công năng tuyệt vời của loại xe này đã giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê nhân công và thúc đẩy quá trình sản xuất trong các nhà máy, nhà xưởng của mình. 

Bên cạnh đó, động cơ của xe nâng điện chạy rất êm do chạy bằng điện nên không gây quá nhiều tiếng ồn làm ảnh hưởng tới công nhân. Tốc độ của xe không quá cao tuy nhiên đây lại là một đặc điểm cần thiết bởi như vậy sẽ an toàn hơn cho cả người lái xe cũng như các công nhân khác đang làm việc. Dòng xe nâng điện này cũng có cấu tạo không quá phức tạp, bảng điều khiển đã được thiết kế sao cho đơn giản và tối ưu nhất nên công nhân không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen. Ngoài ra, dòng xe này sử dụng nhiên liệu điện thân thiện với môi trường nên không thải ra khói độc làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc của công nhân. Hơn nữa, nhiên liệu điện cũng giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm một chi phí không nhỏ trong việc vận hành máy móc bởi điện rẻ hơn nhiên liệu dầu và xăng. 

Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp 
Vì công năng tuyệt vời cùng sự tiện lợi của mình, xe nâng 3 tấn đang được sử dụng rất rộng rãi ở các nhà máy, nhà xưởng. Thiết kế nhỏ và tối ưu giúp nó có thể hoạt động trong mọi loại mặt bằng và diện tích khác nhau, tạo điều kiện cho cả những nhà máy, nhà xưởng có quy mô nhỏ cũng có thể áp dụng dòng xe này để tăng năng suất của mình. Ngoài nhà máy, nhà xưởng, xe nâng điện còn được sử dụng trong vùng cảng, sân bay hay còn có thể phục vụ trong các ngành khai thác như khai thác gỗ, khai thác khoáng sản. Có thể nói, đối với các doanh nghiệp hiện đại, dòng xe nâng điện này chính là một lựa chọn tối ưu nhất và phù hợp nhất với điều kiện sản xuất hiện nay. 
 

10/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *