nguoibanthancuabo.com

Tay trong tay

Nhờ công trình này, ông đã được vinh dự nhận giải thưởng Nobel và cùng vợ là Elisabeth cai quản hàng nghìn hecta đất, nghiên cứu và đấu tranh bảo vệ động vật.
Chung Nhuệ là một kỹ sư máy tính chỉ biết vùi đầu vào công việc, phó thác toàn bộ việc gia đình cho vợ là Hiểu Tuyết-một người vợ tần tảo, biết hy sinh công việc và ước mơ của mình vì gia đình chung. Sự nhường nhịn âm thầm và lặng lẽ đó đã không được đền đáp trước sự vô tâm, hờ hững của người chồng. Khoảng cách trong tình cảm và lối sống giữa đôi vợ chồng Chung Nhuệ và Hiểu Tuyết ngày một lớn dần. Đúng lúc đó người thứ ba xuất hiện là Vương Thuần-một cô gái trẻ mới vào công ty làm việc, cô rất yêu Chung Nhuệ và tìm đủ mọi cách thu hút anh-đã như một giọt nước làm tràn cốc, khiến vợ chồng anh càng thêm mâu thuẫn và tiến tới ly hôn. Sau những thất bại trong tình cảm: chồng bỏ, em gái bị tai nạn…Hiểu Tuyết quyết tâm làm lại cuộc đời, đứng vững trong cuộc sống. Công việc mới giúp cô thêm tự tin, những tình cảm mới xóa đi những tổn thất đau đớn trong quá khứ và qua đó cô cũng phần nào thông cảm, hiểu thêm người chồng cũ của mình. Và rút cục, Chung Nhuệ cũng hiểu được bản chất cao quý và giá trị của vợ mình, anh quyết tâm tìm lại được tình yêu của cô.
Tham vọng
Một câu chuyện về tình yêu, tham vọng và hận thù giữa hai gia đình giàu có trong một thị trấn nhỏ đã được tái hiện thông qua cái nhìn của một cô gia sư trẻ có tính cách thẳng thắn. Người đàn bà chuyên chế ở một trong hai gia đình nọ luôn chứa đựng khát vọng tìm kiếm và giành giật quyền lực cao nhất cho gia đình mình và nỗi ám ảnh báo thù người đàn ông đã từng cự tuyệt bà hiện đang sống trong gia đình kia. Liệu bà ta có thực hiện được ước muốn bất chính của mình
25 độ Nam
Giữa lòng Châu Phi, Victor Ruxo-một nhà khoa học nổi tiếng thế giới, một người ưa thích phiêu lưu-đã thành lập tại bìa rừng một trung tâm chăm sóc và bảo vệ động vật hoang dã lớn nhất thế giới mang tên Khu bảo tồn Ruxo. Nhờ công trình này, ông đã được vinh dự nhận giải thưởng Nobel và cùng vợ là Elisabeth cai quản hàng nghìn hecta đất, nghiên cứu và đấu tranh bảo vệ động vật. Con trai của họ-Marc – đã quyết định đi tìm một con đường riêng trong việc thực hiện và sản xuất các phim về động vật. Thomas-người rất say mê thiên nhiên và còn có lý tưởng hơn cả cha mình. Carole-con gái út-đang theo học ngành thú y tại trường đại học. Đúng vào thời điểm quyết định của gia đình thì Hiệp hội Ruxo lại vấp phải những khó khăn về mặt tài chính. Các nhà khoa học phải xoay sở ra sao với các vấn đề kinh tế? 25 độ Nam sẽ trả lời các bạn.
24/09/2016 , GTM - Thế Giới Điện Ảnh – số 1508/VP-21.4.1977

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *