nguoibanthancuabo.com

Vì sao cần ép cọc bê tông giá rẻ, chất lượng

Với sự gia tăng dân số mạnh mẽ trên toàn cầu thì việc xây dựng các tòa nhà cao tầng, những khu chung cư là điều hết sức cần thiết, nó đáp ứng nhu chỗ ở, giúp mọi người có được nơi nghỉ ngơi, vui chơi, làm việc, … với đầy đủ sự tiện nghi nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố cơ bản đó là thực sự an toàn. Để giúp công trình xây dựng không bị sụt lún, không ảnh hưởng thì cần phải chú trọng xây dựng móng vững chắc. Muốn có móng chắc cần thực hiện ép cọc bê tông cho móng. Đây chính là lý do tại sao nên ép cọc bê tông giá rẻ, chất lượng.

Nền móng là một trong những yếu tố quan trọng cần được chú ý khi xây dựng nhà hoặc các công trình khác nhau vì đây chính là nơi quyết định cho sự kiên cố, vững chắc cũng như là nền tảng nâng đỡ toàn bộ công trình. Bạn nên thực hiện ép cọc bê tông một cách chính xác, phù hợp cho những công trình xây dựng khác nhau.

Related image

Mặc dù ép cọc bê tông mang tới hiệu quả cao cho các công trình xây dựng nhưng chúng ta cần nắm rõ được khi nào công trình thực sự cần tới biện pháp này. Điều này giúp chúng ta sử dụng cọc một cách hợp lý.

Thứ nhất, nếu tải trọng nhà tương đối lớn, phần móng cọc bê tông áp dụng trong trường hợp nhà cao từ 2 tầng trở nên. Với những công trình xây dựng có quy mô nhỏ, có trọng tải bé thì việc sử dụng hình thức ép cọc bê tông gây tốn kém chi phí, thực sự không cần thiết.

Thứ ba, mặt bằng công trình tương đối rộng rãi. Những công trình nằm tại diện tích nhỏ hẹp thì ngay từ việc vận chuyển các thiết bị máy móc, tiến hành thi công cũng gặp phải khá nhiều khó khăn. Chưa kể tới trong quá trình thực hiện thi công gây ảnh hưởng tới các công trình xung quanh.

Thứ ba, những công trình liền kề phải thực sự vững chắc. Đây là lý do bởi nguyên lý của ép cọc bê tông là tạo ra áp lực vô cùng lớn. Chính vì vậy nó có thể gây ra ảnh hưởng tới kết cấu của những hộ liền kề với công trình thực hiện ép cọc bê tông.

Thứ tư, địa chất công trình yếu trong phạm vi từ 3m tính từ mặt đất. Nếu độ yếu của công trình nhỏ hơn 3m thì phần cọc bê tông không tiếp xúc đến độ trỗi. Do đó, chất lượng móng không đạt được yêu cầu.

Thực hiện ép cọc bê tông là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm và cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên có phải nơi nào cũng thực hiện một cách chuyên nghiệp và tận tâm? Bạn có thể ghé qua Công ty Ép cọc bê tông uy tín tại Hà Nội - đơn vị ép cọc bê tông với đội ngũ nhân viên hùng hậu, làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ!
 

Xem thêm bài viết: http://www.tuvanphongtranhbenh.com/news/detail/kinh-nghiem-khi-ep-coc-be-tong-hoai-duc-2989.html
07/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *